Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

UBND huyện Phú Quý làm việc với BQL Cảng Phú Quý

Chiều ngày 18/10, UBND huyện Phú Qúy có buổi làm việc với BQL cảng Phú Qúy và các ngành liên quan về việc " chấn chỉnh giao thông đường thủy ", tham dự buổi làm việc có đồng chí Trần Tới- Bí thư Huyện ủy Phú Qúy, ông Nguyễn Văn Linh- phó Chủ tịch UBND huyện, ông Tạ Minh Nhựt- Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

Tại buổi làm việc lãnh đạo BQL cảng Phú Qúy, lãnh đạo đồng biên phòng cửa khẩu cảng Phú Qúy và các chủ tàu khách đã báo cáo những mặt đạt được và những bất cập trong công tác giao thông đường thủy như: hiện nay việc kiểm soát vé đã chặt chẽ hơn trước, các tàu hàng hoạt động ổn định và hiệu quả. Tuy nhiên vẫn còn xảy ra tình trạng tàu chạy chưa đúng thời gian đã thông báo; luồng lạch còn hẹp không đảm bảo cho các tàu thuyền ra vào; tàu cá neo đậu tại cảng đã quá tải vì cảng chỉ chứa được 574 chiếc nhưng có thời điểm tàu thuyền vào neo đậu lên đến gần 1.000 chiếc; hoạt động tổ bốc xếp chưa đúng quy định, giá còn cao... Xoay quanh buổi làm việc các đồng chí đã bàn bạc tháo gỡ và tìm hướng giải quyết những khó khăn vướng mắc trên.

Kết luận buổi làm việc ông Tạ Minh Nhựt, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các ngành liên quan cần phối hợp điều chỉnh lịch chạy tàu đúng tuyến, đúng giờ và nên có sổ nhật ký hành trình từng tuyến đi; luồng lạch ra vào cho tàu thuyền phải được đảm bảo; bên cạnh đó phải đảm bảo vệ sinh môi trường cả trên tàu và trên bến cảng; BQL cảng Phú Qúy sớm tham mưu dự báo năng lực vận chuyển để UBND huyện báo cáo UBND tỉnh nhằm đảm bảo tuyến giao thông đường thủy Phú Qúy hoạt động một cách ổn định và hiệu quả nhất.

Bích Dung- Văn Lộc


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1346
mod_vvisit_counterHôm qua1600
mod_vvisit_counterTất cả1698267

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)