Lịch công tác

An toàn thông tin

giaymoi1 06

giaymoi1 10

giaymoi1 14

giaymoi1 16

Thư viện ảnh

ngoitnguong1

Tập huấn, tuyên truyền phổ biến pháp luật

             Phòng Y tế huyện vừa phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổ chức buổi tập huấn tuyên truyền và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật khám bệnh, chữa bệnh cho các cán bộ, hội viên trên địa bàn huyện.

tt phap luat kham benhTại buổi tập huấn đại diện lãnh đạo Phòng Y tế thông qua một số nội dung như: các hình thức tổ chức của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; lộ trình cấp giấy phép hoạt động đối với các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước; lộ trình cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề đang tham gia khám bệnh, chữa bệnh ở các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước; quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn quản lý chất lượng và tổ chức chứng nhận chất lượng đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Thông qua buổi tập huấn nhằm giúp cho các cán bộ, hội viên học hỏi trao đổi kinh nghiệm, nắm vững những nội dung của luật khám, chữa bệnh làm cơ sở thực hiện tốt công tác tuyên truyền và hướng dẫn các cơ sở khám, chữa bệnh tại địa phương thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh, góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

                                                             Trúc Sinh – Văn Lộc

Quảng cáo

 

logo minh sua 1 4 2014

logo 111

logoanphu1

loi phat copy

logo truong huy

MATTRUOCHOANGLONG

long vi 2013 1

tc 

hongngoi

Thồng kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1307
mod_vvisit_counterHôm qua1600
mod_vvisit_counterTất cả1698228

Bản quyền thuộc UNBD Huyện Phú Quý.
Trụ Sở: Thôn Quý Thạnh – xã Ngũ Phụng – huyện Phú Quý – tỉnh Bình Thuận
Điện thoại :062.769501. Fax: 062.769217
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)